Giường tầng là một trong những thiết bị nội thất thường được các bậc phụ huynh lựa chọn trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm mà thiết bị này đem lại. Tuy nhiên khi cho bé sử dụng giường tầng thì chúng ta nên lưu ý gì. Cùng tham khảo thông tin ở bài viếi các lưu ý khi cho bé sử dụng giường tầng để có được các thông tin cần biết nhé.

Lưu ý khi cho bé sử dụng giường tầng- Bố mẹ nên lưu ý gì

Hẳn là bạn cũng đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa.Thông tin dưới đây sẽ là một số điều mà các mẹ lưu ý khi cho bé sử dụng thiết bị này

Luôn dặn bé không chơi đùa tại tầng 2

Bản tính của trẻ là luôn tính chạy nhảy nô đùa ở bất kỳ không gian nào.Những vị trí có giường đệm thì thường là nơi ‘đặc biệt” để các bé chạy nhảy- và đây chính là “mối nguy hiểm” các bé có thể gặp phải.Vì vậy các bậc phụ huynh hãy dặn bé tuyệt đối không chơi đùa trên tầng 2 của giường tầng

Xem thêm bài viết: ưu điểm của giường tầng thông minh cho trẻ em

Không đặt đệm quá cao tại tầng 2

Có thể nhiều mẹ sẽ không để ý và cho bé sử dụng nệm cao khi sử dụng giường tầng. Đặt một chiếc nệm quá cao có thể làm bé ngã từ tầng 2 xuống.

Hướng dẫn bé lên cầu thang đúng cách

Trẻ con thường hấp tấp, các bé thường đi theo kiểu vừa đi vừa nô đùa có thể là hai ba bậc. Hãy lưu ý đặc biệt điều này với các bé khi sử dụng giường tầng.

Hơn nữa, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra xem phần tay vịn của cầu thang có luôn “chắn chắn’ hay không. Để  đảm bảo an toàn cho tuyệt đối cho bé thì tay vịn cầu thang luôn cần chắc chắn nhất có thể.

Chọn vị trí bằng phẳng và an toàn

Đây là lưu ý tiếp theo các bậc phụ huynh cần lưu ý. Hãy đặt vị trí nào đó trong nhà để đảm bảo an toàn nhất cho bé trong quá trình sử dụng. Bạn cần đảm bảo vị trí đặt không bị vênh hoặc các vị trí như gần câu thang, cửa ra vào, cửa sổ. Nguy hiểm có  thể tiềm ẩn bất kỳ lúc nào.

Vệ sinh giường tầng theo định kỳ

Dù là các bậc phụ huynh cho bé sử dụng giường tầng để học tinh tự lập nhưng không có nghĩa là các bé có thể đảm bảo được “đại bản doanh” của mình luôn sạch sẽ. Chính vì vậy mà chúng ta nên thường xuyên giúp vệ vệ sinh thiết bị này theo tuần và theo định kỳ.

Chọn mua giường tầng tại các đại lý uy tín

Một lưu ý quan trọng nữa là các bậc phụ huynh nên tìm chọn giường tầng cho bé tại các đại lý uy tín để đảm bảo an toàn nhất cho bé trong quá trình sử dụng.

Kết luận: Hi vọng qua những chia sẻ ở bài viết “05 lưu ý khi cho bé sử dụng giường tầng” các bậc phụ huynh đã có thêm thông tin, kinh nghiệm cho mình khi có dự định cho bé sử dụng giường tầng. Mọi thông tin chi tiết xem tại:

https://baoankids.com.vn/

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: